Những điều cần biết về máy bơm vữa áp lực cao

Không một công trình xây dựng nào là không xuất hiện máy bơm vữa áp lực cao điều này chứng tỏ rằng chức năng của thiết bị này thật sự phù hợp với nhu cầu thực tế trong ngành xây dựng. Để có cái nhìn chân thực nhất về thiết bị máy này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tường tận về thiết bị máy bơm vữa áp lực cao qua bài chia sẻ sau đây. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ thấy những điều rất thú vị ở thiết bị này.

máy bơm vữa áp lực cao

Bạn phải biết những gì về máy bơm vữa áp lực cao

Bất cứ một thiết bị máy ngành xây dựng nào không chỉ máy bơm vữa áp lực cao các bạn cũng cần phải tìm hiểu tường tận cấu tạo và chức năng của chúng. Bởi đây là 2 yếu tố quan trọng nhất, hình thành nên chất lượng và giá tiền của thiết bị. Sau đây, chúng tôi sẽ tóm tắt thông tin cấu tạo và chức năng của thiết bị này để các bạn mau chóng nắm được và sớm mua được thiết bị như ý muốn.

 • Cấu tạo máy bơm vữa áp lực cao

Một cách tổng quát thì cấu tạo của máy bơm vữa áp lực cao không khác nhiều máy bơm vữa bằng tay. Chúng gồm 3 phần chính như sau:

  • Khoang buồng lái: tùy thuộc vào kích thước, quy mô của máy mà diện tích khoang buồng lái này sẽ khác nhau. Phần lớn chúng được thiết kế nhỏ, gọn nhưng có đầy đủ mọi tính năng hoàn hảo đề điều khiển máy
  • Khoang trộn vữa: thể tích khoang trộn vữa cũng phụ thuộc vào quy mô máy. Hơn thế, bạn có thể dựa vào đặc điểm cấu tạo này mà chọn thiết bị máy bơm vữa như mong muốn
  • Vòi phun vữa áp lực cao. Đây là bộ phận không thể thiếu của máy bơm vữa áp lực cao. Vòi phun được hiệu chỉnh nhiều hướng, nhiều áp lực khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Một số máy đời mới còn được trang bị thêm các thiết bị chuyên dụng khác. Theo chúng tôi, đây chỉ là cơ sở phụ để bạn quyết định có nên dùng máy bơm vữa loại đó hay không.

Máy bẻ đai sắt

 • Chức năng máy bơm vữa áp lực cao

Chức năng của máy bơm vữa áp lực cao đã rất rõ ràng là thực hiện thao tác trộn, bơm vữa áp lực cao. Máy có thể bơm vữa tới những nơi mà chúng ta mong muốn với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, việc trộn vữa cũng được thực hiện rất nhịp nhàng. Bạn hãy tưởng tượng mọi điều sẽ được thực hiện chỉ bằng 1 cái nhấn nút. Với tính năng nổi trội ấy, nhiều người đã không tiếc tiền, mua những thiết bị máy hiện đại, đắt tiền.

Dùng máy bơm vữa áp lực cao như thế nào?

Việc sử dụng máy bơm vữa áp lực cao như thế nào cho hiệu quả cũng là điều mà các bạn cần phải chú ý. Bởi nếu biết cách dùng các bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được thiết bị máy mới. Đồng thời qua cách dùng, bạn cũng định hướng được sự hỏng hóc thiết bị ở chỗ nào, khi nào cần sửa chữa…

Mua máy bơm vữa áp lực cao ở đâu?

Cuối cùng việc tìm những địa chỉ uy tín để mua máy bơm vữa áp lực cao sẽ giải đáp mọi khó khăn thắc mắc của các bạn. Theo chúng tôi, các bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín trong ngành. Ví dụ nơi tự sản xuất, tự lắp ráp, tự phân phối máy bơm vữa sẽ cho bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo chất lượng và giá cả máy phun vữa, bơm vữa là tốt nhất trên thị trường
 • Đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa khi máy bơm vữa bạn mua gặp trục trặc
 • Đảm bảo việc mua bán máy công khai, minh bạch
 • Nhận được nhiều chính sách khuyến mãi của cửa hàng dành cho bạn

Và chúng tôi là một trong số ít các đại lý đó. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và sớm mua được thiết bị máy bơm vữa áp lực cao như mong muốn nhé!

máy bơm vữa áp lực cao

CÔNG TY ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Địa chỉ: khu ĐTM cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 098.492.7879
Email: cnvn.kd01@gmail.com

Related Posts:

Có nên mua thanh lý máy bẻ đai giá rẻ không?

Trong thời gian gần đây, nhiều người cho rằng nên...

Có nên sử dụng máy xới đất mini honda không?

Công nghệ hiện đại ngày càng chiếm lĩnh đời sống...

Có nên thuê máy bơm vữa cho công trình hay không?

Một câu hỏi được đặt ra trong thời gian gần...

098 492 7879