Khám phá chi tiết máy bẻ đai đứng

Máy bẻ đai đứng luôn đóng vai trò quan trọng, là trợ thủ đắc lực của chủ nhà thầu và chủ thi công công trình. Sở hữu công nghệ hiện đại cùng với nhiều tiện ích, máy bẻ đai đứng đã giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để thuê nhân công cũng như thi công dự án.

Công dụng của máy bẻ đai đứng

Máy bẻ đai đứng được chuyên dùng phục vụ cho việc thi công các công trình xây dựng cụ thể là nắn, uốn, bẻ, cắt các đai sắt với nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, tam giác, lục giác, chữ U, chữ L hay duỗi thẳng các đoạn sắt cuộn tròn trơn. Mặc dù hình dáng phức tạp khác nhau, máy vẫn có thể xử lý trong thời gian quy định. Thành phẩm thu được có độ đẹp đồng đều, chuẩn xác đến từng milimet, đáp ứng nhu cầu thi công của nhà thầu. Nên máy còn có tên khác là máy muốn đai

Đây là điều mà khi giao phó công việc này cho người lao động thực hiện không thể đảm bảo được bởi độ chính xác khi làm việc thủ công luôn chỉ đạt ở mức độ tương đối và độ sai lệch cao đặc biệt là khi gặp khối lượng công việc lớn.

máy bẻ đai đứng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy bẻ đai đứng

Máy bẻ đai dáng đứng là loại máy có thể cắt sắt với kích thước đai lơn hơn dáng nằm. Máy dáng đứng khi bạn cần tạo các loại đai lớn chỉ cần kê máy bẻ đai lên, Lúc này bạn có không gian để tạo ra những loại đai dài tời 1 mét, hoặc hớn thế.

  • Thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến

Máy bẻ đai đứng có thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang tính hiện đại. Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến vào sản xuất, máy bẻ đai có khả năng uốn bẻ, duỗi cắt sắt thép với nhiều hình dạng khác nhau vô cùng nhanh chóng và đạt hiệu quả.

  • Hoạt động bền bỉ, năng suất làm việc cao

Máy bẻ đai đứng đạt chất lượng có công suất làm việc khác cao và ổn định trong thời gian làm việc kéo dài. Năng suất của máy rất cao, đảm bảo yêu cầu công việc đề ra. Trong vòng 1 phút, máy uốn đai sắt đứng có thể uốn, bẻ, nắn khoảng 13 đai. Điều này tương đương với năng suất làm việc của 14 người lao động cùng làm việc này.

Dựa trên kết quả như vậy và thực tế tại nhiều công trình, có thể dễ dàng thấy được chiếc máy bẻ sắt đứng đã giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí hoàn thành các dự án thi công.

  • Vận hành dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng lao động

Sở hữu thiết kế khá đơn giản, kết cấu không quá phức tạp, vì thế việc vận hành máy bẻ đai đứng diễn ra rất dễ dàng, không gây bất kì khó khăn nào cho những ai mới bắt tay vào sử dụng. Có thể nói chiếc máy bẻ đai sắt này phù hợp với mọi đối tượng có thể điều khiển một cách an toàn và công việc đảm bảo đạt yêu cầu.

Ứng dụng của máy bẻ đai đứng

– Hỗ trợ nhà thầu trong việc thi công công trình, giúp cho quá trình thực hiện các công việc như uốn, cắt đai sắt hoàn thành chính xác nhanh chóng đạt yêu cầu, đẩy nhanh tiến độ công việc, rút ngắn được thời gian thi công, thu về hiệu quả đáng kể cho từng công trình.

– Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng máy bẻ đai đứng đều được thiết kế tinh tế, đơn giản với kích thước khá nhỏ gọn, sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Máy vận hành dựa trên cơ chế tự động, vì thế chắc chắn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công tác thi công cũng như các loại máy móc khác được sử dụng trong cùng một công trình. Chính vì thể máy uốn đai sắt đứng được các nhà thầu ưa chuộng và tiến hàng sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng hiện nay.

– Với ứng dụng máy bẻ đai sắt dạng đứng, các chủ nhà thầu thi công chắc chắn sẽ hạn chế được phần nào việc quá tiến độ hoàn thành do năng suất công việc được đẩy nhanh, chi phí bỏ ra cho các công trình cũng giảm đi không ít do tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Đầu tư để sở hữu một chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng là quyết định đúng đắn dành cho các chủ thầu thi công hiện nay.

máy bẻ đai đứng

CÔNG TY ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Địa chỉ: khu ĐTM cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 098.492.7879
Email: cnvn.kd01@gmail.com

Related Posts:

Đặc điểm thị trường máy bẻ đai sắt tại Việt Nam

Đặc điểm thị trường máy bẻ đai sắt tại Việt...

Tìm hiểu máy uốn đai thép trên thị trường

Là thiết bị máy không thể thiếu trong ngành xây...

Máy bơm vữa bw250 – Sự lựa chọn hàng đầu

Máy bơm vữa BW250 hiện đang là chiếc máy được...

098 492 7879