Máy Xới Đất

Như chúng tôi được biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, điển hình đó là thiết bị máy xới đất. Chắc chắn không phải tự nhiên mà thiết bị máy này lại chinh phục được nhiều người nông dân đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị máy này trong bài viết dưới đây. Các bạn sẽ biết thêm những thông tin cực kỳ thú vị và sớm mua được thiết bị máy xới đất phù hợp nhất.

Máy xới đất là gì?

Trước hết, hãy tìm hiểu khái niệm máy xới đất là gì? Đúng như tên gọi của chúng, máy xới đất là thiết bị máy phục vụ sản xuất nông nghiệp nói chung. Chúng được cấu tạo bởi nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Bên cạnh những chức năng chính, máy xới đất còn được tích hợp thêm một số chức năng khác. Các bạn sẽ tìm hiểu kỹ hơn điều này trong phần sau.

Nói thêm một chút lịch sử về thiết bị máy này. Trên thực tế, máy sới đất đã có từ khá lâu đời. Từ ngày còn là thiết bị máy rất thô sơ, đơn giản cho đến thiết bị máy hiện đại, chạy bằng dầu, xăng, tích điện, hiện đại hơn là sử dụng năng lượng sạch… Chính vì sự đa dạng và sự chuyển biến tích cực đó nên nhất thiết chúng ta cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng thiết bị máy này trước khi mua sử dụng.

Công dụng của máy xới đất

Nhìn chung, máy xới đất có khá nhiều công dụng. Một thiết bị máy có thể được tích hợp rất nhiều công dụng. Mỗi công dụng lại bổ trợ lẫn nhau, tạo nên sự hoàn hảo trong việc phục vụ sản xuất nông nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập tới 3 công dụng chính của thiết bị máy này. Một lưu ý nhỏ với các bạn, mỗi công dụng này có thể tách rời trong 1 máy hoặc có thể tích hợp 2 hoặc 3 công dụng. Các bạn cũng có thể dựa vào đây để nhận biết đâu mới là thiết bị mà chúng ta nên lựa chọn mua nhé!

Công dụng sới đất

Đầu tiên là công dụng xới đất của máy xới đất. Đây được coi là công dụng chính của sản phẩm. Máy được thiết kế chuyên biệt những lưỡi dao khá sắc, đủ để chém và tách tất. Những lưỡi dao này được xếp đan xen nhau và từ đó đất được xới lên đều, tạo độ khô trong đất hoặc chúng ta trộn thêm phân, lân cho đất cũng rất đơn giản, dễ dàng. So với việc chúng ta sử dụng quốc hay xẻng thủ công thì việc sử dụng máy xới như vậy tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và hiệu quả xới đất rất cao. Thực tế đã chứng minh điều này và các bạn nên tự mình chiêm nghiệm nhé!

Công dụng làm mịn đất

Công dụng thứ 2 của máy xới đất đó chính là công dụng làm mịn đất. Như chúng ta đã biết, để việc trồng trọt được thuận lợi, bắt buộc đất trồng phải được làm mịn và làm mịn đến một mức độ nhất định. Máy xới đất hoàn toàn có thể làm được điều này. Hơn nữa, với máy xới đất, chức năng làm mịn đất còn trở nên đơn giản hơn chức năng xới đất. Bởi việc làm mịn là chúng ta chỉ cần làm cho đất trở nên nhỏ hơn, chưa cần quan tâm đến việc trộn hay gom luống đất…

Công dụng gom luống đất

Công dụng gom luống đất cũng xuất hiện ở khá nhiều dòng máy máy sới đất. Trên thực tế, việc gom đất này khá đơn giản. Những lưỡi dao của máy sẵn sàng san đất, gom chúng lại thành từng luống như bạn mong muốn. Tuy nhiên, để gom được luống đẹp, đúng như mong muốn đòi hỏi ở người sử dụng máy phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định. Các bạn nên tham khảo thêm cách sử dụng máy để làm quen với chức năng gom luống đất được thuận lợi hơn nhé!

Các loại máy xới đất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy xới đất khác nhau. Mỗi dòng máy xới đất lại có những ưu điểm nhất định. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu tên một số dòng máy xới đất đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ở đó có cả dòng máy sản xuất trong nước, dòng máy nhập khẩu nước ngoài… Dòng máy xới đất thương hiệu Việt Nhật, thương hiệu Kubota, thương hiệu Honda, thương hiệu Mitsubishi, thương hiệu Oshima, …

Phần lớn những dòng máy xới đất của các thương hiệu nêu trên đều rất có uy tín trên thị trường. Sự đa dạng về chủng loại máy, chức năng máy chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khác.

Tuy nhiên chúng ta cần hết sức chú ý đến tình trạng dòng máy nhập khẩu nước ngoài bị hỏng hóc và phải thay thế phụ kiện. Tại sao phải chú ý đến điều này bởi hiện tại có rất ít các thiết bị linh kiện phù hợp với những dòng máy nhập khẩu. Trong khi đó nếu chúng ta lắp linh kiện không phù hợp cho máy xới đất thì có thể gây hỏng máy, hoặc hiệu quả sử dụng không cao… giải pháp cho vấn đề này chúng tôi sẽ chia sẻ trong phần tiếp theo.

Một số lưu ý khi sử dụng máy xới đất

Sau khi có những kiến thức sơ bộ về máy xới đất thì điều chúng ta cần tìm hiểu đó là những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy xới đất. Có hiểu những lưu ý này chúng ta sử dụng máy mới hiệu quả và cho năng suất cao. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 2 chú ý quan trọng trước khi mua máy và khi sử dụng máy.

Lưu ý trước khi mua máy sới đất

Nhiều người đánh giá rất thấp bước chuẩn bị để mua máy sới đất nên dẫn tới tình trạng mất rất nhiều thời gian, công sức thậm chí là tiền bạc cho việc mua máy mà vẫn chưa đạt được ý nguyện. Vậy chúng ta cần làm gì?

  • Thứ nhất, điều cần thiết phải làm trước khi mua máy xới đất đó là chúng ta phải có sự hiểu biết nhất định về máy xới đất. Những dòng máy phục vụ sản xuất nông nghiệp không hề giống những dòng máy phục vụ xây dựng hay trong công nghiệp. Nếu không có hiểu biết về chúng thì bạn khó lòng mua được một sản phẩm phù hợp và giá rẻ.
  • Điều cần thiết phải làm thứ 2 là lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp máy xới đất chính hãng để chọn mua. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn sâu hơn trong phần tiếp theo.
  • Điều thứ 3 là phải cân bằng mức tài chính của bạn trước khi mua máy. Bạn không nên chạy theo xu hướng thị trường cũng không nên mua thiết bị máy vượt quá xa mức tài chính của mình. Ví dụ bạn không nhất thiết phải chọn mua máy xới đất nhập khẩu từ Nhật, Đức, … vì chúng có giá rất cao. Bạn hoàn toàn có thể mua máy xới của Việt Nam sản xuất, chất lượng không hề thua kém hàng nhập khẩu mà giá cả thì rất phải chăng.

Lưu ý khi sử dụng máy xới đất

Sau khi mua được máy xới đất ưng ý thì việc sử dụng chúng ra sao cho hiệu quả và lâu bền cũng là điều chúng ta cần quan tâm. Dưới đây chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn:

  • Nên tìm hiểu cách sử dụng, điều khiển máy xới đất kỹ càng trước khi sử dụng máy. Chúng ta không nên nóng vội mà sử dụng máy vô tổ chức, sử dụng liều…
  • Khi máy xảy ra bất kỳ sự cố hỏng hóc hay năng suất hoạt động không cao, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của chúng tôi. Không nên tự ý sửa chữa tháo các linh kiện máy. Điều này rất nguy hiểm, có thể làm hỏng máy hoàn toàn hoặc bạn sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng
  • Việc sử dụng máy đến mức độ điêu luyện, cho hiệu quả cao cần phải có thời gian chiêm nghiệm. Các bạn có thể từ từ nghiên cứu và tập sử dụng máy nhé!

Tại sao nên mua máy xới đất tại Việt Nhật?

Ở trên đây chúng tôi đã nêu khá nhiều vấn đề về máy xới đất. Trong đó có cả những vấn đề khá hóc búa như việc nên mua máy xới nhập ngoại hay máy xới sản xuất trong nước hay việc sửa chữa, thay thế phụ kiện máy… Tất cả đều có câu trả lời với máy xới đất Việt Nhật. Có rất nhiều lý do để các bạn nên mua sử dụng dòng sản phẩm này. Hơn thế, máy xới đất Việt Nhật còn có thể giải quyết được mọi vấn đề hóc búa ở trên.

Chất lượng máy xới đất Việt Nhật

Trước tiên đó là chất lượng máy xới đất Việt Nhật. Chúng tôi có thể khẳng định rằng chất lượng dòng sản phẩm Việt Nhật không hề thua kém bất kỳ dòng máy nhập khẩu nào khác. Việt Nhật trực tiếp sản xuất, lắp ráp và phân phối máy xới. Bạn hoàn toàn được đảm bảo vấn đề chất lượng trong từng chi tiết máy cho tới hiệu quả làm việc của máy.

Việc sửa chữa thay mới linh kiện máy xới đất Việt Nhật

Vì trực tiếp sản xuất máy sới đất nên Việt Nhật hiểu tường tận về máy. Các chuyên gia cơ khí hàng đầu Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa, thay mới linh kiện máy nếu cần. Đặc biệt, bạn không còn lo lắng liệu có linh kiện cho bạn thay mới, cải tiến máy không! Việt Nhật luôn có đầy đủ những linh kiện đó. So với những dòng máy nhập khẩu thì điều này quá đỗi khó khăn đúng không nào!

Giá cả máy xới đất

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, việc sửa chữa, thay mới linh kiện sản phẩm mà giá cả máy xới đất Việt Nhật cũng được đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Tại sao chúng tôi lại khẳng định được điều này? Bởi Việt Nhật có nhà máy trực tiếp sản xuất sản phẩm. Việc phân phối sản phẩm cũng được Việt Nhật trực tiếp điều tiết. Không bao giờ có chuyện bạn phải mua sản phẩm với giá trên trời. Đây là lời giải cho rất nhiều hộ bà con nông dân chưa đủ kinh tế mua máy xới đất.

Chính sách bán hàng của Việt Nhật

Việt Nhật còn làm hài lòng rất cả bà con nông dân bởi chính sách bán máy xới đất rất ưu việt! Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tối đa để mua được sản phẩm máy tốt nhất, phù hợp nhất. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Không chỉ có vậy, rất nhiều chương trình khuyến mãi khác đang được triển khai nhằm hỗ trợ các bạn mua được máy xới đất giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Đừng bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này nhé!

Các bạn có thể trực tiếp gọi điện cho chúng tôi để đặt mua máy và được tư vấn những thông tin cần thiết nhé!

Xem thêm tại:

Máy xới đất mini honda

Tìm hiểu giá máy xới đất mini

Địa chỉ bán máy xới đất

CÔNG TY ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

Địa chỉ: khu ĐTM cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 098.492.7879

Email: cnvn.kd01@gmail.com

098 492 7879