Máy bẻ đai sắt xây dựng

Máy bẻ đai sắt xây dựng được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của ngành xây dựng tại việt nam, máy có thể thay thế 15 công nhân tạo đai sắt, tốc độ làm việc nhanh, chi phí làm sắt rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về máy bẻ đai sắt xây dựng có đặc điểm gì?

Máy bẻ đai sắt xây dựng là dòng máy chuyên dùng trong việc làm sắt xây dựng và tạo hình cho công việc làm sắt trong mọi mặt của đời sống xã hội. Máy 100% được sản xuất tại việt nam nên nó đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người việt nam.

Máy bẻ đai sắt xây dựng có những loại nào tại Việt Nam?

Tại Việt nam có khoảng 10 công ty sản xuất và phân phối dòng máy bẻ đai sắt xây dựng,

Một số công ty sản xuất máy bẻ đai sắt xây dựng tốp đầu

Nói đên máy bẻ đai sắt xây dựng thì nhiều công ty sau được đông đảo khách hàng biết đến.

Tuy có những thế mạnh riêng nhưng nhìn chung chưa có một công ty nào đạt tầm cỡ phát triển thành người dẫn đầu trong tương lai

 • Công ty Việt Nhật: Tự nhận chúng tôi là đơn vị vẫn còn nhỏ nhưng chung tôi có những đặc điểm để hoàn toàn trở thành một doanh nghiệp lớn trong tương lại 1 đến 2 năm tới. Bằng những bước đi cơ bản trong tất cả các mảng công việc chúng tôi tự tin mình sẽ làm một trong những cong ty dẫn đầu về năng lực phân phối, dẫn đầu về chất lượng và sự đa dang của chất lượng sản phẩm

Những ưu nhược điểm của những cty sản xuất máy bẻ đai sắt xây dựng

Mỗi một công ty có những thế mạnh và nhược điểm riêng trong toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm. Có thể nêu ra một số ưu nhược điểm như:

 • Quy mô doanh nghiệp: Là một yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng sản phẩm và giá bán sản phẩm ra thị trường. một công lớn được tổ chức bài bản sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất, chất lượng sản phầm xuất bán sẽ luôn tốt nhất. Ngược lại chi phí sản xuất sẽ cao, chất lượng sản phẩm không đồng đều ảnh hưởng tiêu cực đến việc đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Sản xuất sản phẩm: năng lực sản xuất phụ thược vào nhiều mặt như nguồn linh kiện, việc đầu tư máy móc công nghệ cao, quy trình quản lý sản xuất, tay nghề của nhóm sản xuất. tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến hai yếu tố: giá thành sản phẩm và chất lượng sản phẩm bán ra.
 • Phân phối sản phẩm: Nếu nhìn sơ bộ phân phối sản phẩm có vẻ như không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm những thực chất nó ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất và giá thành sản phẩm. Một công ty phân phối tốt sẽ có vòng quay tài chính nhanh, khi đó công ty sẽ nhận được nhiều phẩn hồi từ khách hàng làm căn cứ phát triển sản phẩm cùng như có cơ sở để giảm giá thành bán sản phẩm trong dai hạn
 • Chất lượng sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng trong cạnh tranh thương mại ngày nay. Công ty chế tạo có năng lực chủ động được trong các vấn đề như: Nhập khẩu trực tiếp linh kiện, làm chủ được công nghệ chế tạo tiên tiến luôn có lợi thế rất lớn trong cạnh tranh bền vững. Ngược lại rất khó cạnh tranh lâu bền trên thị trường hiện nay
 • ….

Phân biệt máy bẻ đai sắt xây dựng của các công ty

Có nhiều cách phân biệt máy bẻ đai sắt  của công ty nào như dựa vào thương hiệu, dựa vào nguyên lý hoạt động cua mỗi công ty.

Thông thường máy bẻ đai sắt xây dựng tại Việt nam được sản xuất theo hai nguyên tắc đó là: loại máy dùng động cơ thủy lực, máy dùng động cơ hộp số

Máy bẻ đai sắt xây dựng của Việt nhật ngoài hai dòng nêu trên có một dòng cao cấp dùng động cơ secvo. Đặc điểm nổi bật của loại máy này đó là tốc độ tạo đai nhanh — thông thường gấp hai lần các loại máy trên, Đai tao ra đẹp và chính xác tuyệt đối, công nghệ chế tạo hiện đại hơn rất nhiều. Vì thế giá thành cũng cao hơn các dòng máy thông thường có bán tại Việt nam.

Với dòng máy này thị trường mục tiêu sẽ là những công ty lớn tại Việt nam hoặc giành chủ yếu cho xuất khẩu là chủ yếu.

Đánh giá máy bẻ đai sắt xây dựng của các công ty nói trên

trong phạm vi bào viết chúng tôi không tiện đưa ra những nhận sét về máy của bất kì công ty nào, chỉ biết rằng máy có động cơ hộp số và động cơ secvo chắc chắn sẽ là xu thế tiêu dùng trong tương lai tại Việt nam

Cấu tạo máy bẻ đai sắt xây dựng như thế nào?

Máy bẻ đai sắt thường có chức năng giông nhau và về cấu tạo cùng khá giống nhau về nguyên lí, mỗi chiếc máy gồm hai bộ phận chính đó là phần cơ khí và phần điện điều khiển.

Phần cơ khí của máy

Tùy vào việc thiết kế máy phần cơ khí sẽ có mức đọ phức tạp khác nhau. Máy dùng động cơ thủy lực thường có phần cơ khí phức tạp hơn máy dừng động cơ hộp số

Phần điện điều khiển

Máy có đông cơ hộp số sẽ có phần thiết kế điều khiển bằng điện phức tạp hơn máy dùng động cơ thủy lực.

Máy dùng động cơ secvo là phức tạp nhất cả về cơ khí và điện điều khiển. Bù lại máy này chất lượng miễn chê. hiện chỉ co duy nhất một công ty ở việt nam chế tạo nhưng chủ yếu cho xuất khẩu.

Lưu ý khi mua máy bẻ đai sắt xây dựng ra sao?

Khi một khách hàng muốn mua máy bẻ đai sắt xây dựng thì cần chú ý đên một số thông tin sau:

 • Linh kiện của máy
 • Chất lượng đai
 • Giá bán máy
 • Thời hạn bảo hành
 • địa chỉ cung cấp máy….

Máy bẻ đai sắt xây dựng việt nhật có gì mới không?

Nói nhiều về các vấn đề liên quan đến máy bẻ đai sắt xây dựng tại Việt Nam vậy máy của công ty Việt nhật có những đặc điểm gì nổi bật so với các công ty khác.

 • Sự đa dạng
 • Giá thành của máy
 • Phân phối máy
 • Năng lực sản xuất
 • Chế độ hậu mãi

Tư vấn máy bẻ đai sắt xây dựng tại công ty Việt nhật

một trong những việc chúng tôi tư vấn rất thành công đó là chúng tôi hiểu sâu sắc về các dòng máy bán trên thị trường và giá bán mỗi loại máy. Trên cơ sở đó chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho khách hàng, hướng khách hàng đến những dòng máy phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Với những gì chúng tôi đã làm được và những cam kết thực hiện trong chế độ hậu mãi chúng tôi tin tưởng sẽ tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong mảng sản xuất và phần phối máy bẻ đai sắt tại Việt nam

Giá máy bẻ đai sắt xây dựng Việt nhật ra sao?.

Đặc điểm về giá sản phẩm như chúng tôi đã nêu ở trên bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố từ nội tại doanh nghiệp cũng như yếu tó bên ngoài trong cạnh tranh ngày nay.

Với công ty Việt nhật chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng đi đôi với giá thành hạ nên quá trình này cần được diễn ra có một lộ trình nhất định.

Hiện nay chúng tôi đang phát triển rất tốt mảng sản xuất làm nền tảng vững chắc cho việc đẩy mạnh thương mại trong tương lai. Hiện nay các mức giá của chúng tôi được coi là tốt nhất thị trường nhưng trong tương lai bằng những nỗ lực cải tiến hơn nữa chúng tôi tin rằng giá bán của chúng tôi sẽ còn tốt hơn nữa.

Liên hệ mua máy bẻ đai sắt xây dựng việt nhật

Việc tham khảo một vài công ty tư vấn là việc làm cần thiết nhưng khách hàng cần lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm bởi chỉ khi chọn đúng bạn mới được hưởng đầy đủ những dịch vụ kèm theo máy sau khi mua hàng.

Nếu chọn sai bạn có thể mất tiền và mất niềm tin về những công ty bán máy như chung tôi

Hãy liên hệ với tôi nếu bạn cảm thấy chúng tôi đang tin cậy

HOTLINE: 0984927879

EMAIL:CNVN.KD01@GMAIL.COM

098 492 7879